ขออนุโมทนาบุญคุณ หนึ่ง จักรวาล สร้างโรงครัว ห้องน้ำ ถวายวัดบ้านเกิด

โดยเป็นที่รู้จักจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง และ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ โดย หนึ่ง จักวาล เริ่มเล่นดนตรีจากคีย์บอร์ด โดยคุณพ่อเป็นคนซื้อให้ ในวัยเด็กช่วยงานขนเครื่องดนตรี ช่วงประถมฯ พ่อทำวงลูกทุ่งให้ ชื่อว่า “จิ๊บจ๊อย” ออกเล่นตามงานต่างๆ ฯลฯ

ทางด้านรายการโทรทัศน์ หนึ่ง จักรวาล ได้มีส่วนร่วมมากมายในหลายรายการ ทั้งในด้านก ร ร มการและโปรดิวเซอร์ เช่น เดอะแบนด์ไทยแลนด์, Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต, เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off, The Mask Singer หน้ากากนักร้อง, I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ และ The Producer นักปั้นมือทอง

ซึ่งจักรวารได้รับตำแหน่งดีมากโปรดิวเซอร์ คนแรกของประเทศไทยจากรายการนี้ด้วยเเละต้องขอร่วมอนุโมทนาบุญ เมื่อ หนึ่ง จักรวาล สร้างโรงครัว-ห้องน้ำ ถวายวัด หลังทอดกฐินถวายเป็นเ งิ นกว่า 5 เเสน ณ วัดบ่อไทยสามัคคี จ.นครสวรรค์

โดย หนึ่ง ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เอาบุญมาฝากกัลย ามิตรทุ กท่านครับ และขออนุโมทนาบุญใหญ่กับท่านที่มีจิตศรัทธาร่วมบุญกับครอบครัวของผมทุ กท่าน ที่ร่วมสร้างโรงครัวและห้องน้ำ ณ.วัดบ่อไทย สามัคคี ซึ่งผมสานต่อจากพ่อ แม่ และหลวงพี่สมบัติ ที่เคยเลี้ยงดูผมมา

แต่ทุ กคนจ ากผมไปหม ดแล้ว และผมได้เคยบวชอยู่ที่นี่ จึงมีความผูกพัน และอย า กให้ชาวบ้านแถวนั้นมีที่พึ่งทางใจและมาสวดมนต์ที่วัดนี้ครับ ขอให้ผลบุญนี้ ส่งผลให้ทุ กท่านมีความสุข ความเจริญ หม ดเค ร าะห์ หม ดโศ ก หมดโ ร ค หมดภั ย มีสติ สมาธิ ปัญญาที่ดี มีงาน มีเ งิ น มีโชคลาภ มีมิตรที่ดี สุขภาพแข็งแรง ปล ดห นี้ปล ดสิ นทั้งหม ดด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

รวมยอดเ งิ นทำบุญ 599,255 บาท ครับ งานบุญผ้าป่า งานทำบุญ คุณหนึ่งจักรวาล และครอบครัวสาธงยุติธรรม และล่าสุดหนึ่ง จักรวาล และครอบครัว ได้เข้ากราบขอพร บารมีหลวงปู่พัฒน์ ปุญญกาโม

อานิสงส์ในการสร้างห้องน้ำถวายวัด ส่งผลให้คนที่ทุ กข์ใจมาก ก็จะคล ายทุ กข์ โ ศ ก โร ค ภัย ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จะทำให้ทุ กข์หนักๆ หรือมีเจ้าก ร ร มนายเว รหนั กๆ ที่โถมกระหน่ำเราอยู่ ก็จะคลี่คลายไปได้ด้วย ไปไหนมีแต่คนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลมีแต่สิ่งที่ดีๆ

ในชีวิตทั้งภพนี้และภพหน้า แ ก้ก ร ร มให้กับผู้ที่ มีความทุ กข์หนั ก ชาตินี้มีความทุ กข์มาก ทำอะไรก็ลำบ ากย ากเข็ ญ มีความคั บแค้ นใจ ไม่สบายใจ ควรสร้างห้องน้ำห้องสุขา

Facebook Comments Box